Những kiểu may đồng phục công sở đẹp nhất

Những kiểu may đồng phục công sở đẹp nhất

Lựa chọn đồng phục công sở phần nào nói lên tính chuyên nghiệp và tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp vì thế, trước khi may đồng phục, tổ chức cần tìm đến những địa chỉ may đồng phục uy tín, lên cho mình những thiết kế và hợp lý nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.

Những kiểu may đồng phục công sở đẹp nhất

Những kiểu may đồng phục công sở đẹp nhất

Đồng phục công sở là đặc trưng, thể hiện phong cách của mỗi công ty và doanh nghiệp. Nó thể hiện sự thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp, bên cạnh đó còn tăng năng suất lao động của mỗi nhân viên.

Vậy nên chọn may đồng phục công sở theo kiểu nào là phù hợp, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kiểu đồng phục công sở cho bạn lựa chọn.
Những kiểu may đồng phục công sở đẹp nhất
1. Đồng phục sơ mi – quần tây công sở
Là kiểu đồng phục truyền thống thường xuất hiện trong các công ty, doanh nghiệp, kiểu đồng phục này sẽ không bao giờ làm bạn lỗi mốt hay mất đi vẻ thời thượng vốn có. Với kiểu đồng phục này thể hiện sự đơn giản, lịch sự. Chất liệu may đồng phục thường dùng là cotton/poly, cashmere cho quần và cotton hay kate cho áo. Những chất liệu này dù bạn mặc cả ngày vẫn giữ được nếp phẳng, hút mồ hôi nhưng vẫn vô cùng thanh lịch.
Đối với nam là kiểu áo sơ mi cổ điển quen thuộc, đối với nữ có thể cách điệu đôi chút ở cổ áo, cổ tay, hay nẹp áo phối cùng quần tây dáng ôm trông gọn gàng khiến các nữ văn phòng trở nên năng động hơn hẳn.

2. Sơ mi công sở kết hợp chân váy
Thay vì những chiếc quần dài, chân váy công sở nhã nhặn cũng là một điểm nhấn đầy tinh tế khi mặc cùng áo sơ mi. Khi may đồng phục công sở kết hợp chân váy, có thể lựa chọn chân váy chữ A, hoặc váy ôm lưng cao sành điệu, kết hợp cùng áo sơ mi đơn giản là bạn đã có một bộ trang phục công sở đầy ấn tượng rồi. Đây cũng là kiểu được đông đảo các doanh nghiệp đặt may cho nhân viên.

3. Đồng phục vest công sở
Kiểu đồng phục này thể hiện phong cách sang trọng, tính chuyên nghiệp và quyền lực. Loại đồng phục này thường được các công ty nước ngoài, các ngân hàng, công ty bảo hiểm, dịch vụ cao cấp đặt may thể hiện tính chuyên nghiệp và độ đáng tin cậy.
Khi may đồng phục vest nên đặt may tại các công ty may đồng phục uy tín, để đảm bảo chất lượng cũng như form dáng được chuẩn xác. Chất liệu thường dùng cho loại đồng phục này là cashmere đáp ứng tiêu chí tiện dụng và lịch lãm.

Với vest nữ, có thể lựa chọn áo vest kết hợp quần tây thanh lịch hoặc chân váy năng động. Đồng phục vest nữ công sở thường được kết hợp với sơ mi cổ điển hoặc sơ mi cách điệu vừa đẹp lại vừa trẻ trung.