Kinh nghiệm lựa chọn đồng phục công sở

Kinh nghiệm lựa chọn đồng phục công sở

Đồng phục công sở không có nghĩa là nhàm chán. Ngày này, với sự phát triển của ngành thời trang, phong cách đồng phục công sở rất đa dạng về màu sắc khiến quản lý khó khăn trọng việc chọn lựa.

Kinh nghiệm lựa chọn đồng phục công sở

Kinh nghiệm lựa chọn đồng phục công sở

Đồng phục công sở văn phòng là sự thể hiện tinh thần đoàn kết, hòa đồng không có sự phân biệt, đối xử giữa giàu nghèo, sang hèn… Hơn thế nữa đồng phục công sở còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và vẻ đẹp hiện đại của một công ty.

Bạn chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục của một doanh nghiệp người ta có thể biết bạn là ai, tính chất công việc của bạn ra sao và môi trường làm việc của bạn như thế nào.

Đồng phục công ty không chỉ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu cho doanh nghiệp mà nó còn là nét văn hóa đặc trưng riêng của nhân viên trong công ty.

6 quy tắc hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chọn được những mẫu quần áo đồng phục tốt và phù hợp với môi trường công sở.

Quần áo đồng phục phù hợp với mọi người

Bạn hãy lựa chọn phong cách đồng phục phù hợp với số đông nhân viên. Không cần thiết phải chạy theo mốt. Có thể sửa lại kích thước đồng phục để phù hợp với form dáng của họ khi cần thiết nhất.

Sự thoải mái là số một!

Chọn được mẫu quần áo đồng phục đẹp mới chỉ giúp bạn tạo được hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Xét xem mẫu đồng phục đó có phù hợp với tính chất công việc không mới là quan trọng. Công việc ở môi trường công sở khá thoải mát và thích hợp với nhiều kiểu quần áo đồng phục như: áo sơ mi, vest, áo thun, chân váy và quần âu.

Nên lưu ý khi chọn đồng phục để có được mẫu trang phục phù hợp cho nhân viên
Toát lên sự chuyên nghiệp

Quần áo đồng phục phải toát lên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp để nhân viên không chỉ được mặc đến công sở mà còn có thể diện đi gặp gỡ đối tác, khách hàng hay tham dự hội thảo…

Chọn lưa màu sắc phù hợp

Đồng phục công sở không có nghĩa là nhàm chán. Ngày này, với sự phát triển của ngành thời trang, phong cách đồng phục công sở rất đa dạng về màu sắc khiến quản lý khó khăn trọng việc chọn lựa.

Việc in hay thêu logo hoặc slogan của doanh nghiệp trên đồng phục không chỉ giúp nhân viên gần gũi với nhau hơn mà còn khiến khách hàng nhận biết hình ảnh của đơn vị bạn hơn. Loại áo bạn nên sử dụng làm đồng phục như: áo sơ mi, áo thun rất thích hơp để in thêu đấy.

Chọn chất liệu vải phù hợp may quần áo đồng phục

Thời trang là luôn đổi mới và đồng phục ngày nay không còn là những kiểu quần áo gò bó trong chất liệu vải quá nóng nữa mà thay vào đó là những chất liệu vải phù hợp với từng loại đồng phục khác nhau.

Trên đây là những gợi ý nhỏ trong việc chọn may đồng phục công sở cho nhân viên, Quý khách hàng có thể tham khảo. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường biến đồng phục công sở trở thành kênh truyền thông, quảng bá hiệu quả để xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp ngày một vững mạnh trong lòng khách hàng.